Danh sách cửa hàng gas tại Hà Đông

Bạn vừa chuyển nhà đến khu vực Quận Hà Đông và muốn tìm cửa hàng gas gần nhất để đổi gas?

Bạn đã có bếp gas và cần mua bộ bình gas mới ?

Bạn đang dùng gas nhưng không hài lòng với nhà cung cấp dịch vụ cũ?

Hãy gọi ngay Gas ABC để sử dụng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất!

Bấm để gọi cửa hàng gas tại Hà Đông Tổng đài 0243.363.444

Thông tin về cửa hàng gas tại Hà Đông và hệ thống Gas ABC

Là hệ thống các cửa hàng và đại lý gas tại Hà Nội, hiện nay Gas ABC đã có 28 chi nhánh cửa hàng trên địa bàn các quận huyện của thành phố.

Có trên 10 năm phục vụ khách hàng ( từ 2009 ) đến nay Gas ABC đã chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của hàng trăm ngàn lượt khách hàng.

Điều then chốt đầu tiên làm nên thành công của chúng tôi là phương thức phân phối linh hoạt với nhiều chi nhánh cửa hàng và đại lý liên kết.

Thứ 2 là phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp Gas ABC luôn được khách hàng dành thiện cảm và ủng hộ lâu dài.

Hiện tại Gas ABC là đại lý chính thức của tất cả các thương hiệu gas nổi tiếng trên thị trường Hà Nội như: Gas Petrolimex, Gia Định Gas, SH Petro, CD Petro, Gas Venus, Shell Gas, Total gas, Hồng Hà Gas …

Cửa hàng gas tại hà đông

Sự khác biệt trong bán hàng của Gas ABC

Quy trình vận hành chuyên nghiệp giúp gas ABC phục vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo sự an toàn cho sản phầm bình gas trong suốt quá trình sử dụng.

Mỗi bình gas đều được kiểm tra an toàn cẩn thận trước khi được nhập vào kho và trước khi xuất bán cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên từ bộ phận tiếp nhận đơn hàng, vận hành kho, giao hàng và lắp đặt đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng về văn hóa kinh doanh và kỹ thuật.

Với sự chuyên nghiệp trong quy trình đó khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để đảm bảo quá trình sử dụng gas luôn an toàn tuyệt đối.

Khi khách hàng gặp sự cố trong quá trình sử dụng như hỏng hóc, rò rỉ gas thì chỉ cần gọi đến Gas ABC quý khách sẽ được tư vấn và có nhân viên trực tiếp đến xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Gas ABC luôn tâm niệm khách hàng là ân nhân, người đã cho mình công việc cho nên chúng tôi luôn tri ân khách hàng trong thâm tâm và bằng các chương trình quà tặng ý nghĩa để thể hiện cái tâm của người bán hàng.

Danh sách cửa hàng gas tại Hà Đông

  Đại lý gas ABC tại Hà Đông
ĐỊA CHỈ SĐT
22 LK806 Bờ Hội 0962.651.116
5 Tây Sơn, Yết Kiêu 0243.3663.444
43 Bạch Thái Bưởi 0243.212.7887
79 Chiến Thắng 0963.622.052
259 Quang Trung 0973.466.480
125 Phùng Hưng 0243.365.9889
Gọi Gas